หลักสูตรของ BABY POOL เน้นการเรียนรู้แบบ Child Centered Approach โดยเสริมสร้างทักษะการว่ายน้ำให้เหมาะสมกับวัยและพัฒนาการของเด็กแต่ละคน ผ่านกิจกรรมสนุกสนาน กับกลุ่มเพื่อนในวัยเรียนรู้เดียวกัน สอนโดยทีมครูประสบการณ์ระดับโลก ที่ได้รับใบประกาศนียบัตรด้านการสอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็กทุกคน รวมถึงประกาศนียบัตรและประสบการณ์ในการสอนว่ายน้ำขั้นสูง จากสถาบันระดับโลกทั้งในประเทศออสเตรเลียและยุโรป

BABY POOL courses focus on Child Centered Approach, developing swimming skills as per individual child pace, through fun activities among same age group of children.  Our world class experienced teachers are all certified in Swim Teaching for Babies and Toddlers, including for competitive swimming, from famous Swimming Association in Australia and Europe. 

สาระน่ารู้ BABY POOL Content

10 เหตุผลดีๆที่เราควรพาสอนทารกและเด็กเล็กไปเรียนว่ายน้ำ

1. เด็กแรกเกิดและทารกที่อายุน้อยกว่า 1 ปี พร้อมที่จะยอมรับน้ำได้มากกว่าเด็กโต ความกลัวน้ำจะเกิดเมื่อเด็กอายุมากขึ้น ยิ่...

Read More

สระน้ำระบบเกลือและระบบคลอรีนต่างกันอย่างไร?

สระน้ำเกลือใช่มั้ยคะ เติมคลอรีนมั้ยคะ? เป็นคำถามอีกคำถามที่คุณพ่อคุณแม่หลายท่านมักจะถามประกอบการตัดสินใจสมัครเรียนว่าย...

Read More

ทำอย่างไรเมื่อการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของลูกกระทบต่อคลาสเรียนว่ายน้ำ (Swimming Class and Wobbles Case)

บ่อยครั้งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องแปลกใจและไม่สบายใจกับการที่ลูกอยู่ๆก็ไม่สนุกกับการเรียนว่ายน้ำในคลาสเรียนแล้ว ลูกเกาะคุณพ่อ...

Read More

VDO Library